GUCCI

Gucci được biết đến là một biểu tượng thời trang sở hữu bởi Ý và Pháp với đa dạng dòng sản phẩm từ quần áo, túi xách, kính mắt,… Các sản phẩm của Gucci đều mang tới cảm giác xa xỉ, trang trọng và thời thượng. Thiết kế độc nhất đi cùng với chất liệu da thật 100% nên các sản phẩm đều có giá thành khá đắt đỏ. Vì vậy, để đáp ứng được ước muốn sở hữu sản phẩm từ thương hiệu thời trang đình đám này mà vẫn tiết kiệm chi phí hãy ghé Kiwiki Boutique để mua túi gucci secondhand, kính gucci auth chính hãng,… với giá thành tốt nhất.

Hiển thị 1–30 của 59 kết quả

Sắp xếp theo
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ
Liên hệ

Bất cứ sản phẩm thời trang nào của Gucci cũng được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia và được nhiều người săn lùng, đặc biệt là các dòng túi xách nữ. Túi xách hàng hiệu gucci nổi tiếng bởi chất liệu quý, thiết kế thời thượng và đặc biệt là tính ứng dụng cao, phù hợp với đa dạng môi trường, bối cảnh. Các bạn có thể dễ dàng sắm cho mình 1 chiếc túi hàng hiệu Gucci thông qua các web bán đồ secondhand.

Dầu thơm Gucci rất đa dạng về mùi hương, từ gợi cảm mê đắm cho đến ngọt ngào tươi mát, cùng với các dòng trang phục và phụ kiện của hãng, từ lâu đã trở thành những mùi hương kinh điển. Dầu thơm Gucci secondhand là sản phẩm nước hoa chính hãng đã qua sử dụng và được bán lại cho những người sử dụng sau với chi phí rẻ hơn so với giá gốc nguyên mới. Chính bởi là nước hoa của các thương hiệu lớn có chất lượng tốt nên dù là những sản phẩm nước hoa auth cũ thì vẫn rất thu hút người sử dụng tìm mua.