Chính sách gửi trả / bảo hành

1. Trong vòng 07 ngày kể từ ngày mua sản phẩm, nếu quý khách thấy sản phẩm không đúng như mô tả của cửa hàng hoặc cho rằng sản phẩm không phải là hàng chính hãng, quý khách có thể gửi trả lại sản phẩm và được hoàn trả lại số tiền đã thanh toán cho sản phẩm đã mua. 

– Sản phẩm gửi trả cần đảm bảo điều kiện nguyên dạng như hình ảnh và thông tin sản phẩm đã công bố trên website https://kiwiki.vn

– Việc gửi trả không áp dụng với mặt hàng nước hoa và mỹ phẩm do đặc thù sử dụng của sản phẩm.

– Phiếu bảo hành, gửi trả sản phẩm được gửi kèm trong kiện hàng. Cửa hàng sẽ trả tiền vận chuyển cho các sản phẩm được cho là không chính hãng hoặc sai khác với thông tin mô tả trên website.

– Sau khi kiểm tra sản phẩm gửi trả không có sai khác so với sản phẩm đăng bán trên website, chúng tôi sẽ gửi trả tiền qua tài khoản của quý khách.

 

2. Lưu ý gửi trả sản phẩm là điều kiện cam kết hàng chính hãng hoặc quý khách không hài lòng với sản phẩm do không đúng như mô tả, không phải điều kiện về bảo hành sản phẩm. Các sản phẩm sau khi mua được sử dụng có hư hỏng, bẩn, xước, rách, sờn, đứt hoặc sai khác với sản phẩm đăng trên website sẽ không đủ điều kiện gửi trả. 

 

3. Với các mặt hàng như KÍNH MẮT, GIẦY DÉP, ÁO KHOÁC:

Nếu sản phẩm không vừa với khách hàng, sản phẩm có thể gửi trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ chuyển khoản lại số tiền khách hàng đã đặt mua sau khi nhận lại sản phẩm nguyên dạng như khi giao hàng. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển gửi trả lại chúng tôi.

 

4. Với mặt hàng ĐỒNG HỒ ĐEO TAY:

– Trong thời gian 6 tháng kể từ ngày mua, nếu đồng hồ không chạy do hết pin, quý khách vui lòng mang tới cửa hàng hoặc gửi qua bưu điện để được thay pin miễn phí (pin Sony/Maxell/Renata v..v) – áp dụng cho tất cả đồng hồ đeo tay – Chúng tôi sẽ chi trả phí vận chuyển từ cửa hàng đến địa chỉ của quý khách.

– Nếu không phải lỗi do hết pin thì điều kiện bảo hành hoặc gửi trả được quy định: 

  • Sản phẩm được bảo hành hư hỏng do các lỗi sau: máy không chạy, chạy không chính xác, nước vào máy (áp dụng với đồng hồ có thông số mức chịu nước ≥ 3atm) trong thời gian 6 tháng kể từ ngày mua.
  • Chúng tôi không bảo hành sản phẩm đồng hồ đeo tay cho các lỗi sau: hư hỏng dây đeo, núm vặn, xước-vỡ mặt kính, xước-méo-vỡ vỏ và nắp đậy đồng hồ, va đập làm hỏng máy đồng hồ.

 

PHIẾU GIAO HÀNG KIÊM PHIẾU GỬI TRẢ / BẢO HÀNH được gửi cùng sản phẩm.