Giới thiệu

   Kiwiki Boutique cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng đã qua sử dụng hoặc gần như mới của các thương hiệu nổi tiếng, với chất lượng tốt và giá cả phù hợp.

   Phần lớn các sản phẩm được bán tại Kiwiki Boutique đều trích dẫn các link tham khảo sản phẩm tương tự tại các website bán hàng nổi tiếng để khách hàng tham khảo thông tin.

   Khách hàng có thể tham khảo một số website bán sản phẩm chính hãng đã qua sử dụng hoặc gần như mới để tìm kiếm, đối chiếu thông tin sản phẩm tương tự.

https://us.vestiairecollective.com/

https://www.reebonz.com/vn

https://www.tradesy.com/

http://chrono24.com/

https://www.rakuten.co.jp/

https://www.etsy.com/market/perfume

https://www.therealreal.com

https://www.1stdibs.com

https://www.farfetch.com/sg/shopping/women/items.aspx

https://poshmark.com/ v..v

 

Về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm chúng tôi xin cam kết:

1. Các sản phẩm được bán tại cửa hàng là các sản phẩm thuộc sở hữu cá nhân của Kiwiki Boutique đã qua sử dụng hoặc gần như mới/chưa sử dụng. Sản phẩm được đăng trên website đều đang ở tình trạng còn hàng, nếu không còn sẽ được ghi chú HẾT HÀNG.

2. Các thông tin, hình ảnh được đưa trên website https://kiwiki.vn được thống kê chi tiết, trung thực. Các hình ảnh sản phẩm đều do chúng tôi chụp ảnh, không copy từ các website khác. Hình ảnh được giảm dung lượng nên có phần mờ nét và không đẹp như hình ảnh thực tế của sản phẩm.

3. Cam kết hoàn trả 100% giá trị sản phẩm nếu không phải sản phẩm chính hãng hoặc quý khách không hài lòng với sản phẩm do sai khác thông tin mô tả trên website (Quy định trong Trang chính sách gửi trả/bảo hành).

 

Liên hệ xem và mua sản phẩm tại cửa hàng:

– Kiwiki Boutique là cửa hàng đăng và bán sản phẩm chủ yếu qua hình thức trực tuyến. 

– Cửa hàng chỉ trưng bày, giới thiệu một số sản phẩm với không gian trưng bày khá nhỏ. Quý khách quan tâm các sản phẩm tại Kiwiki Boutique vui lòng liên hệ trước theo số điện thoại: 0981987140 hoặc email kiwiki911@gmail.com và báo mã 4 chữ số đầu tiêu đề để chúng tôi chuẩn bị trước sản phẩm. Chúng tôi rất mong sự thông cảm của quý khách vì sự bất tiện này.

 

I may not be perfect but at least I am not fake

 

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ ĐƯỢC CÁC SẢN PHẨM ƯNG Ý TẠI KIWIKI BOUTIQUE!

“A diamond is forever” (DeBeers, 1948)