BURBERRY

Hiển thị 1–45 của 50 kết quả

Sắp xếp theo

Burberry là một hãng thời trang cao cấp của Anh được thành lập vào năm 1856 bởi Thomas Burberry và có trụ sở chính tại London, Anh. Hãng hiện đang thiết kế và phân phối quần áo may sẵn, bao gồm áo khoác dài (nổi tiếng nhất), phụ kiện bằng da và giày dép.

Thomas Burberry thành lập thương hiệu Burberry vào năm 1856 tại thị trấn nhỏ Basingstoke của Anh. Hơn 150 năm sau, Burberry là một trong những thương hiệu thời trang xa xỉ lớn nhất ở Vương quốc Anh. Burberry lần đầu tiên đạt được thành công vào năm 1879 khi Thomas Burberry giới thiệu gabardine vào bộ sưu tập trang phục ngoài trời nổi tiếng của mình. Đây là loại vải bền, không thấm nước, giúp chống lại thời tiết ẩm ướt ở Anh, đồng thời vẫn thoáng khí trong các hoạt động như săn bắn và câu cá.

Điểm khác biệt duy nhất giữa Burberry và Burberrys là Burberrys là tên cũ của hãng thời trang cao cấp và không còn được sử dụng nữa. Điều này có nghĩa là nếu bạn bắt gặp một chiếc áo khoác hoặc túi Burberry có in chữ Burberrys trên nhãn thì có thể bạn đã tìm thấy cho mình một kho báu cổ điển. Chủ sở hữu và giám đốc thiết kế của thương hiệu đã đổi tên từ Burberry's of London thành Burberry vào cuối những năm 1990 như một cách hiện đại hóa nhãn hiệu lịch sử này. Mặc dù vậy, sẽ rất hữu ích nếu bạn kiểm tra tính xác thực của mặt hàng Burberry nếu nó có nhãn Burberrys chỉ để kiểm tra xem mặt hàng đó có phải là hàng giả hay không. Áo khoác hoặc túi Burberry giả có thể đã viết sai tên hoặc cố gắng nhầm lẫn các mặt hàng giả là áo khoác kiểu cổ điển. Vì vậy, bạn nên kiểm tra chất lượng đường khâu và vải trên sản phẩm Burberry của mình để đảm bảo rằng nó có chất lượng cao và do đó là hàng chính hãng.

 

Website chính hãng: https://int.burberry.com/