BALLY

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Sắp xếp theo

Được thành lập ở Thụy Sĩ vào năm 1851, Bally là một trong những thương hiệu xa xỉ lâu đời trên thế giới. Tự hào là người tiên phong về đồ da, được sáng tạo và chế tác từ những người thợ thủ công lành nghề, các thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cùng với chất lượng bền bỉ, mang phong cách đương đại.

Hãng được thành lập bởi Carl Franz Bally, khởi đầu là một nhà máy sản xuất ruy băng do gia đình điều hành ở Schönenwerd nhanh chóng trở thành thương hiệu toàn cầu tiên phong vào đầu thế kỷ 19 khi Bally công nghiệp hóa các quy trình của mình (1854), xây dựng cơ sở hạ tầng và dịch vụ để hỗ trợ nhân viên và mở rộng các cửa hàng từ Montevideo, Uruguay (1870) đến Paris, Pháp (1879). Ngày nay, Bally tiếp tục tôn vinh truyền thống vượt thời gian của mình, tin tưởng rằng chất lượng sẽ tự nói lên điều đó. Ngay cả những đôi giày mang tính biểu tượng nhất của Bally, như Scribe trang trọng dành cho nam, do Max Bally, cháu trai của Carl Franz Bally, tạo ra để kỷ niệm 100 năm thương hiệu vào năm 1951, vẫn được làm thủ công ở Thụy Sĩ, sử dụng 240 kỹ thuật thủ công để hoàn thiện.

Bally dám khác biệt, luôn thiết kế với mục tiêu lâu dài. Đội ngũ nghệ nhân đa thế hệ có trụ sở tại Caslano, Thụy Sĩ, với phong cách thủ công nhất quán và cẩn thận, thể hiện cách tiếp cận tận tâm trong việc sản xuất giày, phụ kiện và quần áo may sẵn.

Thiết kế thời trang chức năng phá vỡ mọi ranh giới. Cho dù đó là giày bốt tuần lộc được Tenzing Norgay mang trong lần đầu tiên leo lên đỉnh Everest vào năm 1953, giày Curling kỹ thuật được đội tuyển Olympic Thụy Sĩ mang hay việc sử dụng AI và tạo nguyên mẫu 3-D để làm thông tin cho các thiết kế của mình, Bally đều sử dụng rất nhiều thứ. của các công nghệ tiên tiến để tối đa hóa công năng cũng như chất lượng sản phẩm.

Website chính hãng: https://www.bally.com/en/