SWISS MADE

Theo định nghĩa chính xác “Swiss Made” là máy của Thụy Sỹ, máy lắp láp tại Thụy Sỹ, và cuối cùng được kiểm duyệt chính ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50 % bộ phận bên trong đồng hồ đeo tay phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Một vài thương hiệu luôn sản xuất đồng hộ của họ theo dạng “số lượng có hạn” bởi thời gian chế tác của một chiếc đồng hồ Swiss made thường rất lâu. Nhưng càng khó khăn, càng khắt khe thì độ hiếm có càng tăng cao, đây cũng là nguyên nhân mà những đồng hồ thụy sĩ cũ lại có giá thành cao.

Giá thành bị đẩy lên cao, số lượng hàng nhái nhiều nên lựa chọn một địa chỉ bán đồng hồ thụy sĩ cũ cần phải tìm nơi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Ví dụ như Kiwiki Boutique.

Hiển thị 1–30 của 77 kết quả

Sắp xếp theo

Chất lượng bộ máy Swiss Made đi đôi với thiết kế đẹp

Theo Đồng Hồ Hải Triều, thương hiệu này bán rất chạy nhờ giá thấp và “trung trinh” với “Swiss Made” chưa từng thay đổi.

Thú thật, ở Việt Nam hiện nay chỉ có khoảng 5 cái tên uy tín nếu yêu cầu kèm theo là Swiss Made - sản xuất tại Thụy Sĩ.

Đa phần thiết kế đến từ Gucci được sản xuất tại Thụy Sỹ, đảm bảo chất lượng chuẩn Swiss Made.

Ta vẫn có thể yên tâm liệt kê Candino vào danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sỹ chuẩn mực Swiss Made.

Calvin Klein không chỉ là thương hiệu thời trang, mà còn nhãn hàng đồng hồ Swiss Made có giá bán cực kỳ dễ chịu.

Đồng hồ "swiss made" kiếm hàng bình dân thì dễ, đồng hồ "made in germany" kiếm hàng bình dân không có đâu.

Đơn giản “Swiss Made” là được sản xuất tại Thụy Sĩ , nhưng có người lại nó đó là mác của đồng hồ Thụy Sỹ.

Thuật ngữ đồng hồ Swiss Made không chỉ là một nhãn hàng hóa khác để chỉ nơi xuất xứ, mà quan trọng hơn là một con dấu phê duyệt và một dấu hiệu chất lượng được công nhận trên toàn thế giới.

Không giống 5 hãng “chính chuyên” về đồng hồ kể trên, CK kiêm nhiệm cả thời trang + Swiss Made với giá “dễ chịu” hàng đầu nhì hiện nay.

Thế Nào Là Đồng Hồ "SWISS MADE"

Các tiêu chuẩn cần phải đáp ứng cho một chiếc đồng hồ đeo tay thật không dễ dàng và lại càng khó khăn hơn đối với Swiss Made.

Nếu bạn là người chơi đồng hồ chính hiệu thì nên tìm hiểu khái niệm Swiss made là gì, tìm cơ hội để sở hữu chúng chính là niềm mơ ước của nhiều đối tượng khách hàng.

Những đối tượng có điều kiện và tài chính họ luôn tìm đến không chỉ là hãng đồng hồ nổi tiếng thế giới mà còn là thương hiệu đến từ Thụy Sỹ và đạt chất lượng Swiss Made.

Vẫn là tiêu chuẩn Swiss Made khắt khe, vật liệu cao cấp nhưng Tissot có giá bán khoảng từ 5 triệu.

Mẫu đồng hồ CALVIN KLEIN K4N2114X được sản xuất tại Thụy Sĩ - Swiss Made mang thiết kế đậm chất thời trang hiện đại.

Những mẫu đồng hồ hàng hiệu nhãn mác “Swiss Made” được đánh giá rất cao vì nó cho thấy được đẳng cấp và giá trị của loại đồng hồ nam cao cấp nhất thế giới.

▶ Với những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, để có được chứng nhận Swiss Made, ngoài việc các thương hiệu đồng hồ phải đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất thì những chiếc đồng hồ phải được chế tác từ những chất liệu tốt nhất.

Mặc dù những chiếc máy pin được sản xuất và chế tạo bởi người Nhật, nhưng nó chỉ được chứng nhận là đồng hồ Swiss Made khi chúng được vận hành và thiết kế bởi một hãng đồng hồ của Thụy Sỹ.

Nếu bạn là người chơi đồng hồ chính hiệu thì nên tìm hiểu khái niệm Swiss made là gì, tìm cơ hội để sở hữu chúng chính là niềm mơ ước của nhiều đối tượng khách hàng.

Doxa nổi lên nhờ giá trị lâu đời 130 năm, vật liệu cao cấp và sản xuất theo tiêu chuẩn Swiss Made với số lượng hạn chế (bao gồm cả phiên bản không giới hạn).

Swiss made là gì? Đồng hồ Swiss made là gì?

Theo định nghĩa chính xác “Swiss Made” là máy của Thụy Sỹ, máy lắp láp tại Thụy Sỹ, và cuối cùng được kiểm duyệt chính ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50 % bộ phận bên trong đồng hồ đeo tay phải được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Hiếm có không phải là tất cả, đi kèm với đó là chất lượng vượt trội mà các mẫu đồng hồ Swiss Made mang lại.

Dòng chữ “Swiss made” có thể rất quen thuộc khi bạn bắt gặp bất kỳ dòng phiên bản nào đến từ Thụy Sỹ, chúng thường nằm rất khiêm tốn trên mặt kính nhưng lại có giá trị to lớn.

Không khó để bạn tìm thấy một chiếc đồng hồ Swiss Made mang nhiều tính năng đặc biệt trong cùng một sản phẩm như Tourbillon, lịch vạn niên, phát nhạc,..

▶ Một vài thương hiệu luôn sản xuất đồng hộ của họ theo dạng “số lượng có hạn” bởi thời gian chế tác của một chiếc đồng hồ Swiss made thường rất lâu, nên giá thành cũng bị đẩy lên cao.

Để được đóng dấu SWISS MADE thì 1 chiếc đồng hồ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ Thụy Sỹ - một đất nước có ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ hàng đầu Thế Giới.

Để được đóng dấu SWISS MADE thì 1 chiếc đồng hồ phải đáp ứng được những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của chính phủ Thụy Sỹ - một đất nước có ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ hàng đầu Thế Giới.

SWISS MADE là nhãn hàng hóa gắn trên các sản phẩm sản xuất tại đất nước Thụy Sỹ.

Nhưng càng khó khăn, càng khắt khe thì độ hiếm có càng tăng cao, đây cũng là nguyên nhân mà những sản phẩm Swiss Made lại có giá thành cao hơn bình thường.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng có khắc chữ “Swiss” hoặc “Swiss made”

Ví dụ như 1 chiếc đồng hồ fake chúng nó ghi là SWISS MADE tuy nhiên máy móc thì hoàn toàn là của Trung Quốc, hoặc là ghi WR 200M tuy nhiên chỉ đi mưa thì chiếc đồng hồ fake đó đã bị ngập chìm trong nước, đây là điều không có gì phải bàn cãi.

Đồng hồ Swiss Made chính là những phiên bản “hiếm có khó tìm”, được săn lùng trong giới, với chất lượng vượt trội và bề ngoài đẹp mắt chúng dễ dàng rơi vào tầm ngắm của những tay săn đồng hồ chính hiệu.

Các vật liệu làm ra chiếc đồng hồ Swiss made đều có chất lượng cao và bản thân chúng cũng là đồ đắt tiền.

Chữ “Swiss Made” có nghĩa tương đồng với Made in Switzerland, ám chỉ dòng sản phẩm được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Chỉ được đặt một góc nhỏ ở vị trí 6 giờ, vị trí thường xuyên xuất hiện những chi tiết quan trọng, không nổi bật và đôi khi hơn khó nhìn nhưng Swiss Made làm cho sản phẩm đeo tay được nâng cấp lên một tầm cao mới.

Chúng ta đã cùng đi qua khái niệm Swiss Made là gì vậy chúng khác gì với Japan Movt – tiêu chuẩn đồng hồ đến từ Nhật Bản.

Cùng là chứng nhận nhưng đối với Swiss Made thì có sự đòi hỏi khắt khe hơn Japan Movt, cụ thể là các sản phẩm phải đảm bảo sản xuất tại Thụy Sỹ và thông qua sự kiểm định gắt gao từ chính phủ.

Cùng là chứng nhận nhưng đối với Swiss Made thì có sự đòi hỏi khắt khe hơn Japan Movt, cụ thể là các sản phẩm phải đảm bảo sản xuất tại Thụy Sỹ và thông qua sự kiểm định gắt gao từ chính phủ.

Cũng chính bởi lẽ đó mà có thể nói Swiss Made như niềm tự hào cho những thương hiệu đạt được.

Đồng hồ Swiss Made có thực sự được sản xuất tại Thụy Sỹ

Bên cạnh đó, máy được xem là Swiss made nếu nó được lắp ráp và kiểm tra ở Thụy Sỹ và có ít nhất 50% các bộ phận trong máy được sản xuất tại Thụy Sỹ.

Nếu bạn đang băn khoăn và tìm đến bài viết này thì ắt hẳn cũng một phần hiểu được tầm quan trọng của các chứng nhận, sự nổi tiếng của Swiss Made trên toàn thế giới.

Một người đam mê và yêu thích đồng hồ thì chắc chắn không thể bỏ qua tìm hiểu khái niệm Swiss Made là gì và câu hỏi đó đã được bài viết bên trên giới thiệu một cách cụ thể và chi tiết.

Theo định nghĩa do chính phủ Thụy Sỹ quy định, Swiss made là đồng hồ có máy được sản xuất, lắp ráp vàsản phẩm cuối cùng được kiểm tra tại Thụy Sỹ.

Tại đây, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu phiên bản Swiss made từ giá vài triệu đến vài chục triệu, đương nhiên tất cả đều được đảm bảo chính hãng 100%.

Tuy vậy, khác với Swiss Made, Japan Movt cho phép các hãng được sản xuất ở bất kỳ đâu trên thế giới miễn là vẫn duy trì được chất lượng và đạt chuẩn mà Nhật Bản đặt ra.

Đây mới chính là giá trị thật sự mà dòng chữ Swiss Made có được.

Cách phân biệt đồng hồ Swarovski Swiss Made chuẩn Thụy Sỹ

Người ta có thể trả giá and cao hơn 20% để mua đc chiếc đồng hồ có dòng chữ Swiss Made.

Theo Đồng Hồ Hải Triều, đồng hồ Swarovski Swiss Made là những chiếc đồng hồ sử dụng đá pha lê chính hãng của Swarovski, vận hành bằng bộ máy Thụy Sỹ và gia công trực tiếp tại Thụy Sỹ.

Sở dĩ người dùng phân biệt rạch ròi giữa đồng hồ Swarovski Swiss Made, Swiss Movt và đồng hồ đính đá thường vì Swarovski là thương hiệu hàng đầu về đá pha lê.

Cụ thể, giá bán bán Tissot hiện nay không quá cao so với nhiều thương hiệu khác nhưng chất lượng đạt tiêu chuẩn Swiss Made Thụy Sỹ, sử dụng nguyên vật liệu đắt tiền,… đặc biệt, sản phẩm có mức độ hoàn thiện cao.

Tuy nhiên, một sản phẩm được gắn nhãn Swiss Made chỉ đơn thuần mang lại cam kết về chất lượng bền bỉ từ công nghệ Thụy Sĩ, chứ không phải hoàn toàn được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Và có thể nói rằng, các thương hiệu mong muốn có được nhãn Swiss Made đã phải cố gắng rất nhiều để tuân thủ quy tắc 60% giá trị.

Tuy nhiên, Swiss Made vẫn là Swiss Made, một dấu hiệu để cam kết cho chất lượng bền bỉ và không hề dễ bị hư hỏng từ Thụy Sĩ, và người tiêu dùng nên tin tưởng tuyệt đối.

Bộ máy của đồng hồ luôn đạt tiêu chuẩn Swiss Made bền bỉ và chính xác.

Đây là một trong những cái tên đáp ứng tiêu chuẩn Swiss Made (đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ) được người sành đồng hồ săn đón.

Vậy thì trên một chiếc đồng hồ có dòng chữ Swiss Made không phải cục bộ đều đc chế tạo and xuất xứ tại Thụy Sĩ 100%, mà chúng cũng mang tiêu chí and bộ máy tương đương, nhưng lại đc chế tạo tại nước thứ 3.