INEXPENSIVE EYEWEAR

Xã hội càng ngày càng tân tiến nhưng sở thích con người lại hướng cổ – thích dùng những chiếc kính si Nhật – kiểu dáng truyền thống hơn là những kính mắt đính hột trông hơi rườm rà. Vì vậy với giá thành phải chăng kính si Nhật cùng những mẫu cổ điển truyền thống đơn giản lại được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Người người nhà nhà đến chợ đồ cũ hàng thùng có đủ thành phần từ trẻ đến già không kể nam hay nữ nhưng mục đích chính là mong tìm được kính mắt hàng thùng đẹp, xịn, hàng hiệu cao cấp.

Hiển thị 1–30 của 83 kết quả

Sắp xếp theo

Đây là nơi bán đồ second hand cho giới trẻ ở nhiều mẫu sản phẩm khác nhau, như quần áo, túi xách, phụ kiện … Điểm mạnh của Kiwiki Boutique Shop chính là giá của những món đồ 2 hand tại đây đều khá “ mềm ” hơn so với những shop 2 hand khác.

Hơn thế, mua đồ second hand bạn cũng thuận tiện tìm thấy những phong cách thiết kế xưa cũ, cổ xưa của những dòng loại sản phẩm chưa còn được sản xuất .

Vậy để hoàn toàn có thể tìm đã được món đồ second hand chất lượng tốt, phong cách thiết kế đẹp, gọn gàng và ít lỗi, … bạn cần phải mất nhiều thời hạn để chọn lựa hơn hàng chính hãng .

Nếu bạn chính là một trong những Fan Hâm mộ thời trang mang phong thái cổ xưa nhưng chưa kém phần lịch sự, sang trọng và quý phái, thì Kiwiki Boutique là shop đồ second hand tuyệt vời dành cho bạn .